Công ty bất động sản Ving Holdings Lừa Đảo?

Công ty bất động sản Ving Holdings Lừa Đảo? Hay công ty bất động sản nào cũng bị gọi là lừa đảo, bởi sự ảnh hưởng của “con sâu làm rầu nồi canh”.  Vấn đề đang gây hoang mang cho nhiều khách hàng lớn, vì đây là công ty phát triển mạnh tại Việt Nam, và có nhiều dự án lớn ở nhiều nơi trong nước.

Vậy sự thật về Công ty bất động sản Ving Holdings này như thế nào?

Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ở bài viết dưới đây.

Đầu tư Bất động sản đang trên đà phát triển mạnh

Hiện nay tất cả các công ty Bất Động Sản ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, vì hệ thống cầu đường, quốc lộ được mở rộng để nâng cấp cơ sở hạ tầng đất nước. Vì thế đất đai cũng tăng giá chóng mặt, những khách hàng đã và đang sở hữu được những lô đất tốt phấn khởi chưa lâu thì lại nghe tin đồn Công ty bất động sản Ving Holdings lừa đảo. Khiến nhiều người lo lắng vì đây là những dự án tiền tỷ, vì thế hãy tìm hiểu ngay thật hư thông tin bị rò rỉ như thế nào.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VING HOLDINGS

Công ty VingHoldings không còn xa lạ gì với những nhà đầu tư Bất Động Sản ở Việt Nam. Đây là một tập đoàn quy mô lớn và phát triển kinh tế top đầu đất nước. Với mô hình hoạt động đa lĩnh vực góp phần không nhỏ trong nên phát triển đất nước.

Hoạt động từ nhiều năm, đến nay đã có nhiều sàn kinh doanh và có hàng trăm nhân viên, là chỗ dựa vững cho nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Giá trị cốt lõi của Vingholdings được thể hiện qua câu khẩu hiệu

Giá trị cốt lõi của Vingholdings được thể hiện qua câu khẩu hiệu

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi công ty bất động sản VING HOLDINGS

  • Với tầm nhìn tiến đến Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, và phục vụ cho nhu cầu của địa phương mang tầm quốc gia và khu vực. Sứ mệnh mang đến những sản phẩm Bất Động Sản giá trị và phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp xã hội, góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước.
  • Với giá trị cốt lõi của Công ty bất động sản Ving Holdings đề ra là Uy tín, Tận tâm – Chuyên nghiệp, Đổi mới – Sáng tạo, Hiệu quả và chia sẻ. Vì thế Công ty bất động sản Ving Holdings luôn mang đến những sản phẩm giá trị thực cho người dân. Lĩnh vực hoạt động của Công ty bất động sản Ving Holdings bao gồm:
  • Phát triển dự án: Đây là lĩnh vực chủ chốt của Công ty bất động sản Ving Holdings, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tạo nên nhiều thành công.
  • Giao dịch Bất Động Sản: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng các sàn tư vấn giao dịch, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Công ty bất động sản Ving Holdings Lừa Đảo?
4.7 (93.33%) 3 votes