Các phương thức vận tải hàng Bắc – Nam giá rẻ an toàn

Thị trường vận tải hàng hóa trong nước đang ngày càng phát triển, mở rộng. Nhu cầu mua bán, sản xuất, giao thương của người dân ngày càng tăng mạnh đặc biệt là nhu cầu vận tải hàng hóa bắc- nam. Chắc hẳn các doanh nghiệp vẫn luôn muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận tải hàng Bắc – Nam giá rẻ an toàn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc – Nam

Đối với các doanh nghiệp phân phối, sản xuất hàng hóa điều họ quan tâm hàng đầu là tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Bắc-Nam giá rẻ. Hiện nay trên thị trường hầu hết các đơn vị kinh doanh vận tải đều cung cấp dịch vụ vận tải container để tối ưu hóa khả năng vận chuyển.

 dịch vụ vận chuyển hàng lẻ phù hợp với các công ty vừa và nhỏ

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ phù hợp với các công ty vừa và nhỏ

Tuy nhiên hình thức vận chuyển này lại vô cùng tốn kém đối với những đơn hàng lẻ, số lượng ít, hoặc cần vận chuyển gấp không đủ để lấp đầy container. Chính vì vậy mà dich vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc-Nam ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cấp vận tải của doanh nghiệp.

Hàng lẻ là gì?

Thông thường , khi muốn vận tải Bắc-Nam một mặt hàng nào đó, doanh nghiệp sẽ đóng hàng nguyên container để chi phí vận chuyển hàng hóa được tiết kiệm tối ưu. Nhưng đối với công ty có quy mô sản xuất nhỏ, số lượng hàng ít, không đủ đóng thành một container để vận chuyển thì lúc này, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ xuất hiện để gom những hàng số lượng ít đó lại để đủ xếp lên một container rồi vận chuyển Bắc Nam.

Việc này giúp cho những đơn hàng nhỏ tiết kiệm chi phí vì không cần tốn tiền thuê nguyên một container để vận chuyển, lưu thông hàng hóa. Hình thức vận chuyển hàng lẻ này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc – Nam có lợi ích gì?

70% số lượng doanh nghiệp, công ty của cả nước là các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Đặc điểm của những công ty này là vốn đầu tư ít, sản lượng sản xuất không quá nhiều nên hàng hóa thường không đủ đóng thành một container mỗi khi vận chuyển. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ là vô cùng phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc – Nam giúp doanh nghiệp, công ty không cần phải chờ để đóng đủ hàng thành container rồi mới vận chuyển. Nhờ đó mà hàng được gửi đi sớm nhất có thế, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, hàng đến tay đối tác nhanh chóng hơn, hiệu quả công việc tăng cao hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giúp chi phí trữ kho được tiết kiệm tối đa.Việc chờ để hàng gom đủ để xếp lên container sẽ dẫn đến tình trạng ứ đọng kho hàng. đặc biết nếu công ty bạn phải thuê kho trữ hàng thì chi phí sẽ rất cao.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vì sao nên lựa chọn vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ?

– Vận tải đường bộ là cách thức vận chuyển hàng hóa trên đường bộ bằng các phương tiện như: ô tô, xe tải, xe khách, container,…

– Là hình thức vận tải thông dụng và phổ biến nhất hiện nay

vận tải đường bộ là phương thức vận tải phổ biến nhất hiện nay

Vận tải đường bộ là phương thức vận tải phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm

  • Tiện lợi, dễ thích nghi với mọi loại địa hình
  • Hiệu quả kinh tế cao trên các cự li đường ngắn và trung bình
  • Có thể hoạt động được trong các điều kiện thời tiết khác nhau
  • Luôn chủ động trong thời gian
  • Vận chuyển hàng hóa đa dạng với khối lượng nhỏ hoặc không quá lớn
  • Khá linh động trong quá trình vận chuyển
  • Đáp ứng tốt yêu cầu hàng hóa thị trường

Nhiều năm qua, ngành vận tải đường bộ đã khẳng định được vai trò chủ chốt của mình với nền kinh tế bằng việc đóng góp không ít tiền bạc vào nguồn ngân sách nhà nước. Đồng thời sự phát triển của ngành vận tải đường bộ đã tạo công ăn việc làm ổn định, nguồn thu nhập cao cho hàng triệu người lao động. Từ đó góp phần giải quyết vấn đề việc làm của nhà nước, giảm tỷ lệ thất nghiệp từ đó hạn chế được các tệ nạn xã hội.

Hiện nay khi tuyến đường Bắc-Nam đã được cải thiện rõ rệt, dự án mở rộng quốc lộ 1A cơ bản đã được thông suốt thì sử dụng vận tải đường bộ cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc- Nam là sự lựa chọn vô cùng thích hợp giúp tiết kiệm tiền bạc, quá trình lưu thông hàng hóa diễn ra thuận lợi.

vận tải đường bộ hoạt động được trong nhiều điều kiện thời tiết

Vận tải đường bộ hoạt động được trong nhiều điều kiện thời tiết

Nhược điểm

Tuy nhiên trong vận tải hàng Bắc Nam đang có khá nhiều vấn đề cạnh tranh không lành manh. Hiện tượng chở hàng quá tải, rút ruột container, xe tải,… và nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc do sự cẩu thả của tài xế đã xảy ra khiến các doanh nghiệp vô cùng lo lắng khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển thích hợp

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ? Bạn đang tìm kiếm một nhà vận chuyển uy tín, bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về vận tải hàng hóa?. Đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệp chất lượng dịch vụ tuyệt vời: CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI ĐẠI DƯƠNG XANH tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu, bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển và logistic chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Đại Dương Xanh là đơn vị hàng đầu về dịch vụ vận tải

Đại Dương Xanh là đơn vị hàng đầu về dịch vụ vận tải

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng giờ. Các chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của Đại Dương Xanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: daiduongxanhvn.com hoặc liên hệ vào số hotline (08) 6296 6973  hoặc 0906 998 665 để được tư vấn kỹ càng, nắm bắt chính xác giá cả.

Các phương thức vận tải hàng Bắc – Nam giá rẻ an toàn
5 (100%) 3 votes