Dịch vụ tàu vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc rất dễ dàng bởi các dịch vụ tàu chở hàng đi Phú Quốc đã được nhiều cong ty, trong đó có Đại Dương Xanh quan tâm và chú trọng phát triển. Những chuyến tàu vận tải Hà Nội – Phú Quốc, vận tải Sài Gòn – Phú Quốc, giúp hàng hóa đưa đến Phú Quốc nhanh nhất.

Những mặt hàng phổ biến thường được vận chuyển đến đảo Phú Quốc

Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng hóa đa dạng, phong phú

Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều loại hàng hóa đa dạng, phong phú

Đại Dương Xanh mang đến dịch vụ gửi hàng xe đi Phú Quốc với nhiều loại mặt hàng khác nhau và được phân loại thành những loại chính như:

  • Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng, tức là những mặt hàng có khối lượng lớn, thường là hàng hóa phục vụ xây dựng tại đảo Phú Quốc.
  • Vận chuyển máy móc: dành cho những hợp đồng vận chuyển các loại xe cơ giới đi Phú Quốc, hoặc vận chuyển hàng container, hàng hóa bằng mooc lùn đi đảo Phú Quốc.
  • Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng, các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân, khách du lịch.
  • Các mặt hàng giấy, bao bì, hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
Đại Dương Xanh nhận vận chuyển các loại hàng hóa thông dụng đến Phú Quốc

Đại Dương Xanh nhận vận chuyển các loại hàng hóa thông dụng đến Phú Quốc

Gửi hàng đi Phú Quốc giá rẻ

Ngoại trừ những mặt hàng nằm trong danh sách cấm của bộ Giao thông vận tải thì Đại Dương Xanh gần như nhận chở tất cả những loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến hàng ghép, hàng bao nguyên xe hoặc vận chuyển container đến Phú Quốc,…

Trong đó, sử dụng tàu vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng đường biển là cách thức được Đại Dương Xanh đầu tư và phát triển hơn hết.

Dưới đây là những tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính đi Phú Quốc do công ty CP xuất nhập khẩu vận tải Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ:

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Trong đó các mặt hàng lẻ, hàng ghép sẽ được nhập tại kho ở Sài Gòn, sau đó được phân loại và sắp xếp trước khi đưa lên xe để vận chuyển đến đảo Phú Quốc. Đối với những hợp đồng hàng nguyên xe hay còn có tên gọi là hàng bao xe thì sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi điều xe chuyên dụng đến tận nơi để nhận hàng và sau đó đưa hàng đến Phú Quốc luôn.

Thông thường, hàng hóa được vận chuyển bằng tàu đến Phú Quốc theo đường biển sẽ tập trung tại cảng thành phố Sài Gòn, được người của Đại Dương Xanh bốc hàng lên tàu để vận chuyển đến đảo.

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc thường có gia dao động trong khoảng từ 1.000.000 VND – 1.500.000 VND/1 tấn + VAT 10% (Đối với các loại hàng hóa vận chuyển số lượng lớn cho các dự án sẽ được giảm chi phí từ 30% đến 50%  khi ký hợp đồng dài hạn).

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Phú Quốc

Tương tư như trên, các mặt hàng lẻ và hàng ghép sẽ được tập kết tại kho chính trên địa bàn Hà Nội trước khi vận chuyển hàng hóa vào kho trong thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó những mặt hàng này mới được phân loại và xếp lên tàu để vận chuyển đến đảo Phú Quốc. Đối với những hợp đồng bao nguyên xe thì sẽ được vận chuyển thẳng đến đảo Phú Quốc theo lộ trình riêng và thường mất khoảng 2-3 ngày. Chi phí vận chuyển là 2.500.000 – 3.000.000 VND/tấn + VAT 10%.

Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho trước khi vận chuyển đến đảo Phú Quốc

Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho trước khi vận chuyển đến đảo Phú Quốc

Trên đây chỉ là báo giá tham khảo trên thị trường nói chung, để nhận được báo giá chính xác nhất về các loại hình vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của công ty vận tải Đại Dương Xanh để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tàu vận chuyển hàng đến Phú Quốc của công ty Đại Dương Xanh

  • Đại Dương Xanh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển theo dự án nên cam kết đủ nguồn lực kinh tế để mang đến phương tiện vận chuyển tốt nhất cho các loại hàng hóa, cùng với nhiều hình thức khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
  • Sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp các doanh nghiệp, cá nhân giảm thiểu chi phí vận chuyển, mà còn có thể an tâm về hàng hóa của mình.
Công ty Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng

Công ty Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng

  • Đại Dương Xanh cam kết bảo vệ an toàn tối đa cho các loại hàng hóa trong thời gian vận chuyển. Ngoài ra, tất cả các loại hàng hóa đều sở hữu bảo hiểm, nếu có bất kì hư hỏng hoặc mất mát đáng tiếc nào xảy ra đều được chúng tôi đền bù đúng theo giá trên thị trường.
  • Với châm ngôn “ Uy tín quyết định thành công”, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, có thể xử lý những tình huống bất ngờ, để mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ giao hàng đúng thời gian cam kết trên hợp đồng, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
  • Hiện nay, Đại Dương Xanh là công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín nhất tại nước ta, khách hàng có thể tự rút ngắn thời gian vận chuyển bằng cách chủ động về lịch tàu, lines tàu.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đảo Phú Quốc, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0906 998 665 (Mr Nhân) để được tư vấn hợp đồng và thực hiện những thủ tục cần thiết. Đại Dương Xanh luôn đặt lên hàng đầu là lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Dịch vụ tàu vận chuyển hàng đi Phú Quốc
5 (100%) 2 votes