Các hình thức gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc phổ biến nhất

Hiện nay, ngành vận tải không ngừng hoàn thiện và đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất, phân phối các sản phẩm đến mọi miền đất nước, đặc biệt là những vùng đảo có giá trị thương mại cao như Phú Quốc, trong đó gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc được rất nhiều người quan tâm.

Gửi hàng/vận tải hàng hóa là gì?

Đây là một hoạt động vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau từ địa điểm này đến địa điểm khác, là một khâu quan trọng trong quá trình phân phối các sản phẩm ra thị trường trong và ngoài nước.

 Những năm gần đây, vận tải đường biển đang ngày càng thông dụng

Những năm gần đây, vận tải đường biển đang ngày càng thông dụng

Trong những năm gần đây, Đại Dương Xanh không ngừng phát triển thêm nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau khi vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận tải đường hàng không, vận chuyển hàng đông lạnh để phục vụ nhu cầu và thêm nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Các hình thức gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc

Thông thường vận chuyển các loại hàng hóa đi đảo Phú Quốc có hai phương pháp chính là vận chuyển bằng đường thủy địa phương và sử dụng dịch vụ gửi hàng theo đường hàng không nội địa. Cả hai dịch vụ này đều có thể đáp ứng được về nhu cầu vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa quy mô vừa và nhỏ, phù hợp với vị trí địa lý của các đảo.

Đảo Phú Quốc là một trong số ít đảo tại nước ta có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo cả 2 phương pháp trên.

Giao hàng Sài Gòn – Phú Quốc bằng đường biển là hình thức được sử dụng rộng rãi hiện nay vì mang đến những lợi ích sau cho khách hàng:

 • Khi sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường biển có thể giúp chuyển chở được tất cả những loại hình hàng hóa. Nhiều con tàu với công suất chứa hàng rất lớn lần lượt ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển.
 • Khối lượng hàng hóa khi vận chuyển bằng đường biển sẽ có thể cao gấp nhiều lần so với vận chuyển hàng bằng đường hàng không
 • Chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thấp hơn các hình thức khác. Vì khối lượng hàng hóa có thể vận khá lớn nên khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí không cần thiết.
 • Yếu tố quan trọng nhất là các vấn đề an toàn khi thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Các vụ va chạm rất hy hữu và gần như không xảy ra , điều này mang đến sự an toàn cho cả con người và hàng hóa khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc có khó khăn hay không?

Giao hàng đến đảo thì khó khăn lớn nhất chính là vị trí địa lý, vì địa hình xa xôi nên gặp nhiều trở ngại khi giao hàng, phương tiện vận tải chủ yếu trên đường biển là tàu, hoặc đối với những đảo lớn như đảo Phú Quốc có thể sử dụng sân bay để giao hàng. Nhưng vì địa hình không giống với các vùng đất liền nên quá trình vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra một số rủi ro nhất định.

Tuy nhiên, với dịch vụ giao hàng của Đại Dương Xanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bàn giao sản phẩm cho chúng tôi, hàng hóa cam kết sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn và nhanh chóng:

 • Thủ tục thông quan cực kỳ nhanh chóng với hồ sơ đầy đủ theo quy định của Chính Phủ.
 • Đại Dương Xanh cam kết giao hàng đúng theo thời gian đã quy định trên hợp đồng, với những hàng hóa giá trị cao, khách hàng được hỗ trợ mua những loại bảo hiểm hàng hóa cần thiết để bảo vệ sản phẩm của mình.
 • Cung cấp dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp và nhanh chóng đối với các mặt hàng nặng, số lượng nhiều.
Các nhân viên của Đại Dương Xanh đang nhanh chóng xếp hàng hóa lên tàu chở hàng bằng đường biển nội địa

Các nhân viên của Đại Dương Xanh đang nhanh chóng xếp hàng hóa lên tàu chở hàng bằng đường biển nội địa

 • Bên cạnh đó, Đại Dương Xanh cung cấp nhiều gói dịch vụ tiết kiệm và nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của công ty nào?

Công ty CP xuất nhập khẩu vận tải Đại Dương xanh là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển nội địa đi Đảo Phú Quốc. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhận gửi hàng từ các cảng của TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây, Đông Nam bộ ra nhiều tỉnh thành phía Bắc và ngược lại. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Đại Dương Xanh theo đường biển gồm có:

 • Vận chuyển hàng hóa theo dự án.
 • Vận chuyển hàng lẻ của nhiều đơn vị bằng đường biển nội địa.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan, các con tàu kích thước nhỏ hoặc lớn.
 • Vận chuyển hàng có kích thước lớn, hàng rời, quá khổ, dễ hư hỏng.

Đội tàu chở hàng hóa của Công ty Đại Dương Xanh bao gồm:

 • Tàu đại dương 1: khối lượng 1000 tấn
 • Tàu đại dương 2: khối lượng 500 tấn
 • Tàu đại dương 3: khối lượng 880 tấn
Tàu chở hàng đường biển của công ty Đại Dương Xanh

Tàu chở hàng đường biển của công ty Đại Dương Xanh

Đội xà lan tại Công ty Đại Dương Xanh gồm có:

 • 55 chiếc xà lan với sức chở là 16 – 128 teus/chiếc
 • 32 tàu tự hành với sức chở 36 – 128 teus

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số tuyến mở rộng đặc biệt, tùy theo các yêu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng.

Những ưu điểm khi lựa chọn Công ty Đại Dương xanh để gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc:

 • Giá cả vận chuyển của công ty tốt nhất thị trường, sẵn sàng phục vụ công tác vận chuyển hàng hóa kể cả trong các mùa du lịch, mùa cao điểm.
 • Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn và chính xác trong tất cả các khâu như: Nhận đơn hàng từ khách hàng, báo giá của đơn hàng, giao hàng, sau đó xuất nhập hóa đơn, và gửi biên bản giao nhận.
 • Lịch trình vận chuyển hàng hóa hàng ngày, với giờ chạy chính xác theo thời gian cam kết trên hợp đồng.
 • Đội ngũ vận chuyển hùng hậu của công ty Đại Dương Xanh có mặt hầu hết ở những cảng lớn trên cả nước ta, những đội tàu xe của công ty chúng tôi đều được gắn trang thiết bị theo dõi hành trình để kiểm soát về thời gian, địa điểm, cũng như chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu như xuất hiện sự chậm trễ, hoặc sự cố đáng tiếc trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhất định công ty chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến quý khách.
 • Đối với hợp đồng từ nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn có lượng hàng hóa vận chuyển lớn, thường xuyên và uy tín trong thanh toán. Công ty chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng các ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng,…
 • Cam kết bảo mật thông tin của hàng hóa và các thông tin cá nhân của khách hàng 100%, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty vận tải Đại Dương Xanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đảo Phú Quốc, hãy liên hệ với công ty Đại Dương Xanh bằng cách thức sau để được tư vấn hợp đồng và thực hiện những thủ tục cần thiết:

Địa Chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.36367229

Fax: (08) 6296.6972

Hotline: 0906.998.665 – Mr.Nhân

Các hình thức gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc phổ biến nhất
5 (100%) 1 vote