Đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Nón bảo hiểm đang dần trở thành quà tặng quảng cáo cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ các tiêu chuẩn của một chiếc nón bảo hiểm in logo. Và đâu là công ty gia công nón bảo hiểm uy tín? Đặc biệt, tại sao đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu thường được các doanh nghiệp lựa chọn? Hãy cùng Công Ty Blue Sea tìm hiểu về tất cả những vấn đề đó ngay sau đây nhé!

Những ý nghĩa khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Hình thức tri ân khách hàng

Những ý nghĩa khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Những ý nghĩa khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu thì doanh nghiệp sẽ dùng để làm quà tặng cho khách hàng. Đó sẽ là một món quà vừa mang giá trị thực tế. Vừa mang giá trị thẩm mỹ của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình. Món quà như là lời tri ân, thể hiện sự kết nối ngày càng khắn khít của doanh nghiệp với khách hàng.

Hình thức quảng cáo doanh nghiệp

Nón bảo hiểm từ lâu đã trở thành người đồng hành với mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy, đó là một nơi có thể giúp cho doanh nghiệp gửi các thông tin (như logo, địa chỉ,…) đến với khách hàng.
Nhằm khẳng định thương hiệu và thu hút lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Đó thường là những mục đích mà doanh nghiệp đặt ra khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu.

Một món quà thể hiện tính nhân văn

Những ý nghĩa khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Những ý nghĩa khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Chiếc nón bảo hiểm sẽ đảm bảo được sự an toàn hơn cho mỗi người. Vì vậy, đó là lý do mà doanh nghiệp muốn chọn để làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng của mình.

Các tiêu chuẩn của nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

Một chiếc nón bảo hiểm in logo cần phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Như màu sắc được phối một cách hài hòa, thông tin in trên nón phải hợp lý để không gây rối mắt. Vì một chiếc nón bảo hiểm in logo không có màu sắc hài hòa, các thông tin quảng cáo quá nhiều,…

Như vậy sẽ làm cho người nhìn cảm thấy khó chịu và tần suất sử dụng mũ giảm dần. Từ đó, hiệu suất quảng bá thương hiệu giảm và doanh nghiệp của bạn càng ít được khách hàng biết đến.

Tiêu chuẩn về chất lượng

Tiêu chuẩn về chất lượng đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Tiêu chuẩn về chất lượng đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

  • Phần vỏ mũ bảo hiểm được làm bằng nguyên liệu nhựa ABS. Đó là loại nguyên liệu chuyên dụng được sử dụng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm. Như vậy sẽ giúp mũ có được khả năng chống đâm xuyên và va đập một cách vượt trội.
  • Lõi xốp hấp thụ xung động đã được sản xuất từ loại xốp EPS cao cấp. Giúp mang lại công dụng hấp thụ xung động để bảo vệ cho người dùng vượt trội nhất.
  • Vải lót trong mũ bảo hiểm được thiết kế có nhiều lớp có khả năng hút ẩm cao. Nhằm tạo nên sự thông thoáng cho khách hàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo được yếu tố thời trang cho người dùng.
  • Dây đeo của mũ cũng được thiết kế nhiều lớp rất chắc chắn. Dây có sự đàn hồi vừa phải để vừa đảm bảo an toàn vừa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Khóa nón bảo hiểm khắc tên được làm bằng loại nhựa cao cấp. Nên sẽ có tuổi thọ lên đến 10.000 lần bấm khi sử dụng.
  • Phần kính mũ bảo hiểm thương hiệu Blue Sea được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Mang lại khả năng chống lóa và chống được tia UV một cách vượt trội hơn hẳn.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn theo yêu cầu hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nón bảo hiểm với thiết kế mẫu mã, màu sắc rất đa dạng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Gia công nón bảo hiểm với giá thành vừa phải

So với những món quà để tặng khách hàng vào ngày tri ân, ngày lễ như bia, rượu,… Thì đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu vẫn phù hợp hơn rất nhiều. Vừa có giá thành vừa phải vừa quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp.

Thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp

Một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo có tính thẩm mỹ cao. Là một món quà thiết thực và có ý nghĩa cho tất cả mọi người. Như vậy, nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu sẽ thể hiện được một doanh nghiệp có tầm và có tâm.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn

Nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu như người bạn đồng hành của khách hàng. Vì vậy, sẽ dễ dàng đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng mới hơn. Đó là một chiến lược kinh doanh thông minh giúp đạt được hiệu quả cao. Do đó, đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Thân thiện với người dùng

Mũ bảo hiểm in logo được sử dụng cho tất cả mọi người. Không có sự phân biệt về độ tuổi hay giới tính. Đồng thời, nó còn là một vật dụng không thể thiếu đối với những người đi xe máy.

 

Đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu
5 (100%) 1 vote