Lễ bàn giao sổ hồng Công ty Dreamland dự án Royal Dream City

Bạn đang tò mò không biết lễ bàn giao sổ hồng Công ty Dreamland diễn ra như thế nào? Để có được câu trả lời cho câu hỏi này thì các bạn hãy theo dõi nội dung được trình bày ngay dưới đây.

Giới thiệu dự án Royal Dream City

Dự án Royal Dream City được biết đến là một trong những dự án hội tụ tiềm năng đầu tư dài hạn với biên độ lợi nhuận và mức thanh khoản vô cùng cao.

Dự án Royal Dream City đẳng cấp, sang trọng

Hiện tại, công trình này đang tọa lạc ở 2 bên mặt tiền đường quốc lộ 1A và đường Vành Đai 4.

Được biết, đây là 2 tuyến đường trọng điểm của khu vực. Chúng vô cùng thuận tiện khi liền kề với sân bay quốc tế Long Thành được khởi công xây dựng vào đầu năm 2021, sân Golf Quốc Tế Long Thành, KCN Giang Điền, Bàu Xéo, hệ thống TTTM Vincom Biên Hòa…

Có thể nhận định rằng: Dự án Royal Dream City sẽ thực sự biến thành khu đô thị vàng, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp,… đáp ứng đầy đủ những mục đích sử dụng như: an cư, kinh doanh các loại hình dịch vụ, nghỉ dưỡng, cho thuê nhà…

Thật thích thú khi dự án này có sự kết hợp với pháp lý minh bạch, công khai. Quá trình thực hiện thủ tục diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì vậy, dự án Royal Dream City sẽ là một dự án thu hút lượng lớn dòng tiền của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Lễ bàn giao sổ hồng công ty Dreamland

Thời gian vừa qua, đã tổ chức bàn giao sổ hồng công ty Dreamland đợt 1 cho những khách hàng thực hiện giao dịch của dự án Royal Dream City. Thông qua sự kiện này, công ty đã chứng minh được sự minh bạch và giá trị của dự án, cung như uy tín, chất lượng trong hoạt động kinh doanh bất động sản của mình.

Lễ bàn giao sổ hồng công ty Dreamland

Chi tiết về buổi lễ bàn giao sổ hồng công ty Dreamland cho dự án Royal Dream City như sau:

Ngay từ rất sớm, ngay tại văn phòng của công ty bất động sản Dreamland đã vô cùng sôi động, nhộn nhịp. Những thành phần lớn góp vui cho buổi lễ chính là những khách hàng đang sở hữu dự án khu đô thị Golden Dream City.

Trong số đó, có rất nhiều khách hàng chỉ vừa mới thực hiện hoàn tất thủ tục tài chính trước đó không lâu, ngay tại buổi lễ này, họ đã nhanh chóng đem về cho mình cuốn sổ hồng.

Chúng ta có thể nói rằng: Cuốn sổ hồng giống như một tấm kim bài đầy quyền lực ở trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, tất cả các khách hàng đều vô cùng phấn khởi, hân hoan khi được cầm trên tay khối tài sản của mình.

Sổ hồng ví như tấm kim bài quyền lực

Tại đây, một số khách hàng bày tỏ cảm xúc của mình như sau:

  • “ Tôi mới hoàn tất tất cả thủ tục tuần trước, trong hợp đồng có ghi đúng 1 tuần sau khi giao dịch sẽ giao sổ hồng tận tay, tôi vẫn nghĩ sẽ chậm hơn vì các công ty trước đều thế nhưng thật bất ngờ là Dreamland rất đúng hẹn như những gì đã thỏa thuận. Tôi cảm thấy rất vui và rất tin tưởng về tiềm năng, giá trị của Golden Dream City.”
  • “ Đất đẹp, giá rẻ, dịch vụ nhanh”.
  • “Tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định trở thành thành viên trong dự án Golden Dream City”
  • “Rất hài lòng”.
  • “Tôi vô cùng hài lòng, rất thích, rất mê không gian nơi đây”….

Với những chia sẻ chân thành, hạnh phúc từ phía khách hàng trong buổi lễ bàn giao sổ hồng công ty Dreamland, ban giám đốc cùng chủ đầu tư cho biết: “Điều mà chúng tôi luôn mong chờ nhất chính là quý khách hàng đầu tư vào những dự án bất động sản đảm bảo được tính pháp lý của dự án. Và hiện tại, chúng tôi đã làm được. Đã xây dựng được lòng tin của khách hàng chính là một thành công lớn của công ty chúng tôi. Thật sự chúng tôi cũng vui mừng và hạnh phúc cùng với những khách hàng của mình”.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết về dự án Golden Dream City, cũng như cập nhật thông tin tại buổi lễ bàn giao sổ hồng công ty Dreamland. Hy vọng rằng, nếu bạn nào có mong muốn sở hữu một không gian như mơ thì hãy nhanh chóng tìm đến Dreamland.

Lễ bàn giao sổ hồng Công ty Dreamland dự án Royal Dream City
Rate this post